Bếp từ công nghiệp có những loại nào?

Bếp từ công nghiệp có những loại nào?

Dựa trên các tiêu chí phân loại, bếp từ công nghiệp rất đa dạng mẫu mã. Có bếp từ nhập khẩu, bếp từ nội địa; bếp từ đơn, bếp từ đa mâm nấu.

Dựa trên các tiêu chí phân loại, bếp từ công nghiệp rất đa dạng mẫu mã. Có bếp từ nhập khẩu, bếp từ nội địa; bếp từ đơn, bếp từ đa mâm nấu. Có bếp từ đặt dương và bếp từ đặt âm…. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Phân loại bếp từ công nghiệp theo kiểu dáng lắp đặt

Dựa trên tiêu chí này bạn có thể chọn bếp từ công nghiệp đặt âm hay đặt dương. Bếp từ dương lắp đặt đơn giản, dễ dàng thay đổi không gian. Chỉ cần một bề mặt bằng phẳng là bạn đặt được bếp. Kiểu dáng này thông dụng, tương tự như bếp gas.

Phân loại bếp từ công nghiệp theo kiểu dáng lắp đặt

Bếp từ nhà hàng đặt âm là kiểu dáng hiện đại. Ưu điểm của bếp là gọn gàng không gian nấu nướng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, khi lắp đặt phải khoét đá bên dưới.

Phân loại bếp từ công nghiệp theo số lượng mâm nấu

Theo tiêu chí này bếp từ công nghiệp được chia là dòng bếp đơn, bếp đôi hoặc bếp ba, bốn mâm nấu khác nhau. Thông minh hơn là dòng bếp đa điểm.
Mỗi chiếc bếp từ thích hợp với một nhu cầu nấu nướng nhất định. Số lượng mâm nấu càng nhiều thì càng tiện ích cho bạn cùng lúc nấu nhiều món. Tất nhiên, giá thành của từng loại bếp sẽ khác nhau. Khi lựa chọn, nên xác định đúng nhu cầu để chắc rằng chiếc bếp mình chọn phù hợp mà vẫn có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt nhất.

Phân loại bếp từ công nghiệp theo nguồn gốc xuất xứ

Bạn có thể chọn bếp từ nhập khẩu hay bếp từ nội địa. Khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, bếp từ nhà hàng chủ yếu là dòng nội địa. Ưu điểm của bếp nội địa là đảm bảo tiêu chuẩn của các linh kiện, người dùng không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, chiếc bếp này, vì là dòng nội địa nên hướng dẫn bằng chữ bản địa, đôi khi khó khăn cho người sử dụng. Công suất và nguồn điện sử dụng có thể không phù hợp với không gian lắp đặt ở Việt Nam.

Phân loại bếp từ công nghiệp theo nguồn gốc xuất xứ

Xem thêm:

Bếp từ nhập khẩu được đánh giá cao hơn bới khả năng cải tiến, thích hợp với người dùng mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc. Giá của bếp từ nhập khẩu cũng phải chăng hơn so với bếp nội địa.

Trên đây là phân loại bếp từ công nghiệp một cách toàn diện. Hy vọng bạn đã có thể nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua.