Bố trí bếp từ trong nhà hàng cần lưu ý điều gì?

Bố trí bếp từ trong nhà hàng cần lưu ý điều gì?

Thẩm mỹ, phong thủy và tiện ích chính là những yếu tố quan trọng khi thiết kế kế bếp ăn trong nhà hàng. Lắp đặt bếp từ ở vị trí nào hãy cân nhắc. 

 

Thẩm mỹ, phong thủy và tiện ích chính là những yếu tố quan trọng khi thiết kế kế bếp ăn trong nhà hàng. Lắp đặt bếp từ ở vị trí nào hãy cân nhắc để đảm bảo một trong ba yếu tố trên. 

 Bố trí bếp từ đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc lựa chọn bếp từ nhà hàng kiểu âm hay dương sẽ quyết định đến việc lắp đặt như thế nào? Khi bố trí không gian cho nhà bếp hãy quan sát tổng thể và lựa chọn vị trí đặt bếp cho thích hợp. Bạn càng tiết kiệm diện tích tốt thì càng tạo ra được sự thoáng đãng cho căn bếp nấu bên trong. Hãy làm sao để ngay từ phút đầu tiên nhìn vào bạn đã muốn bắt tay vào công việc. Đừng để bếp nấu một cách bừa bãi, vừa mất an toàn mà khiến việc nấu nướng không đảm bảo vệ sinh.

 Bố trí bếp từ đảm bảo tính thẩm mỹ

 

Bố trí bếp từ nhà hàng chú ý đến vấn đề phong thủy

 Điều này không chỉ cần thiết với căn bếp của gia đình. Các tiệm kinh doanh hay nhà ăn tập thể cũng rất chú trọng. Bởi lẽ, bếp chính là nơi đại diện cho của cải. Giàu sang sung túc ngày đói nghèo đến từ việc căn bếp của bạn có đẹp phong thủy không. Thêm nữa, phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của người dùng. 
Tránh đặt bếp từ cho nhà hàng gần nơi cửa ra vào. Hạn chế vấn đề xung khắc khi đặt bếp tại những nơi như gần với bồn rửa.
Khi bếp nấu hội tụ được nhiều vượng khí thì việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi.

Bố trí bếp từ nhà hàng chú ý đến vấn đề tiện ích

Tính công năng luôn được quan tâm khi bố trí bếp nấu. Có sử dụng thuận tiện và dùng hết công suất mới đảm bảo hiệu quả nấu nướng. Trước khi có ý định đặt bếp từ nhà hàng ở đâu bạn nên cân nhắc xem đứng ở đó việc nấu ăn có thực sự tiện ích hay không? Bếp có tránh được những nguy cơ mất an toàn không?

Bố trí bếp từ nhà hàng chú ý đến vấn đề tiện ích

Xem thêm:

9 điểm khác nhau giữa bếp từ nhà hàng và bếp từ gia đình

Người kinh doanh nhìn thấy lợi ích gì đến từ bếp từ nhà hàng?

Sắp xếp bếp nấu nên theo một trình tự và phân khu khoa học. Ví dụ như khu chế biến, khu nấu nướng, khu bảo quản. Con đường đến từng khu vực sẽ đi theo lộ trình của người đầu bếp. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian hiệu quả.
Trên đây là những điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp. Hãy chọn một vị trí tốt nhất để phát huy hết ưu điểm của chiếc bếp này bạn nhé!