Công suất bếp điện từ công nghiệp đôi là bao nhiêu?

Công suất bếp điện từ công nghiệp đôi là bao nhiêu?

Công suất của bếp từ công nghiệp đôi là bao nhiêu, dùng bếp tử đôi có bị tốn điện không, bếp từ đôi phù hợp sử dụng ở đâu hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Công suất bếp điện từ công nghiệp đôi

Nhìn chung, công suất bếp điện từ công nghiệp đôi thường ở khoảng 30000W đến 120000W tùy theo mỗi model bếp. Công suất bếp liên quan trực tiếp đến hiệu quả nấu nướng. Với mức công suất lớn này, mức nhiệt được cung cấp cho nồi cũng cao hơn nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp đôi giúp nấu nướng nhanh hơn, có thể chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho người nấu.  Bên cạnh đó, bếp có hai vùng nấu độc lập nên cùng lúc bạn có thể nấu nướng hai món khác nhau với chế độ nhiệt riêng. Vì thế dòng bếp này là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại bận rộn.

Sử dụng bếp điện từ công nghiệp đôi có tốn nhiều điện không?

Nấu nướng với công suất lớn nên nhiều người dùng thường băn khoăn sử dụng bếp điện từ công nghiệp đôi sẽ rất hao tốn điện. Nhưng thực tế thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi công suất nấu lớn thì nấu nướng sẽ nhanh hơn và thời gian nấu sẽ giảm đi.

Kết quả hình ảnh cho bép từ công nghiệp đôi

Bếp từ nấu nướng dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu và thực phẩm bên trong.  Khi ấy nhiệt truyền trực tiếp lên đáy nồi, không hao phí ra môi trường xung quanh. Vì thế, vùng nấu từ của bếp điện từ công nghiệp không hao tốn nhiều điện năng. Cùng với đó, với phương thức truyền nhiệt trực tiếp này, bếp từ không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính hay các vùng xung quanh,  dòng điện tập trung cao vào vùng đáy nồi nên hiệu quả nấu nướng của bếp đạt tới 90%, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ và thời gian đun nấu.

Kết quả hình ảnh cho bép từ công nghiệp đôi milan

>>>Xem thêm:Kinh nghiệm đi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt

Đặc biệt với dòng bếp điện từ công nghiệp cao cấp, sử dụng mặt gốm kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt, được làm từ gốm thủy tinh với các thấu kính hội tụ nhiệt truyền theo phương thẳng đứng, sẽ tác động trực tiếp tới đáy nồi, hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng. Với những lý do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiết kiệm điện của dòng bếp điện từ công nghiệp, bếp điện từ nhà hàng.

Có thể chi phí đầu tư ban đầu khi mua bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp khá cao nhưng xét về lâu dài lại mang đến nhiều lợi ích, vừa đảm bảo hiệu quả nấu nướng cao vừa tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Khi mua bếp điện từ nhà hàng, bạn nên chọn mua những dòng bếp tích hợp công nghệ inverter thông minh, giúp tiết kiệm điện. Cùng với đó, chọn đúng loại nồi chuyên dụng cho vùng nấu từ, đáy nồi dày, phẳng để đảm bảo hiệu suất nấu nướng cao.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về công suất bếp điện từ công nghiệp đôi để chọn được mẫu bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Còn điều gì băn khoăn về dòng bếp hiện đại này, liên hệ Hotline Mr.Phúc: 0969.618.076 để được tư vấn hoặc truy cập vào website: https://milanvietnam.com/ biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.