Bếp Đức giá rẻ có phải hàng chính hãng không?

Bếp Đức giá rẻ có phải hàng chính hãng không?

Sở hữu các dòng bếp Đức như bếp từ BOMANN EBK DT05D, hay bếp điện từ EUROSUN EU TE316 giá tương đối rẻ. Liệu đây có phải hàng chính hãng hay không?

Có thể bạn quan tâm:

Nỗi lo hàng giá rẻ

Nhiều sản phẩm bếp từ hay bếp điện từ được giới thiệu là hàng nhập khẩu Đức nhưng sự thật thì chất lượng không được như mong đợi. Sau một thời gian sử dụng bếp mắc nhiều sự cố như: Liệt phím, bếp kêu to khi hoạt động hay đun nấu mất nhiều thời gian mà lại tốn điện.

Nhiều người tiêu dùng cho rằng cứ bếp giá rẻ là bếp kém chất lượng. Nếu là hàng nhập khẩu chính hãng thì không bao giờ có những mức giá mềm.

Một suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay: “Tiền nào của ấy” khiến nhiều người thấy ngại khi nghĩ đến chuyện mua bếp rẻ. Nhưng với dòng bếp có giá quá cao lại không đủ điện kiện để có thể mua sản phẩm này. Đây chính là lý do bếp Đức chưa được nhiều người sử dụng.

Bếp Đức giá rẻ có phải hàng chính hãng không?

Bếp từ Đức giá rẻ

Sự thật thì: Chính hãng vẫn có hàng giá rẻ

Bản thân các dòng bếp Đức như bếp từ Bosch, bếp từ Chefs hay Eurosun... đều được đánh giá là dòng thiết bị nhà bếp cao cấp. Các linh kiện và chất liệu được đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tuy nhiên, với giá thành quá cao thì dòng bếp này sẽ khó đến được với người tiêu dùng. Do đó các nhà sản xuất áp dụng chiến lược khuyến mãi về giá khi bếp mới được giới thiệu tại thị trường Việt.

Một cách thức khác chính là chuyển giao công nghệ. Cùng là dòng bếp chính hãng, nhưng công nghệ lắp ráp được chuyển qua nước thứ ba để tiết kiệm chi phí. Do đó, những dòng bếp này có giá rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo cộng thêm chế độ bảo hành, bảo trì và tem chính hãng đảm bảo bếp chất lượng tốt và có đầy đủ các tính năng thông minh nhất.

Tham khảo hai dòng bếp giá rẻ, chính hãng được ưa chuộng hiện nay: 

Bếp từ Bomann EBK-DT05D: Đây là dòng bếp có tổng công suất hoạt động 3600W chia đều cho 2 vùng nấu. Bếp Bomann EBK DT05D với hệ thống bảng điều khiển điện tử hiện thị đầy đủ các mức công suất, nhiệt độ cùng với chức năng hẹn giờ, chế độ khóa cùng cảnh báo dư nhiệt cho mỗi vùng nấu. Các chức năng hiển thị này đều mang lại độ an toàn cho người sử dụng. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran - made in Germany: loại mặt kính này được làm bằng gốm thủy tinh siêu bền với ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt cùng tính năng tản nhiệt nhanh nhất. Giá của chiếc bếp từ đôi này là  14.200.000 Đ.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE316: Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu từ kết hợp 1 vùng nấu bằng điện, công suất của vùng nấu bên lò trái là 2000w, công suất lò phải điện là 2000w, và vùng nấu giữa là 1500w. Cả 3 bếp đều có công suất đun nấu lớn, sẽ giúp bạn đun nấu nhanh hơn. 

Bếp điện từ Eurosun EU-TE316, bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ công nghệ Induction Zoneless tự động. Còn với bên bếp điện, sử dụng linh kiện hiện đại của Đức là đĩa nhiệt EGO hilight có 2 vòng nhiệt lớn nhỏ giúp bạn đun nấu được mọi chất liệu nồi nấu cũng như tiện lợi cho các xoong nồi lớn nhỏ khác nhau. Mẫu bếp điện từ ba mâm nấu này có giá 20.900.000 Đ.

Điều quan trọng nhất chính là khi chọn được địa chỉ uy tín, bạn có thể mua được bếp Đức giá rẻ nhưng chính hãng, chất lượng cam kết.