Kinh nghiệm hay khi mua bếp từ cho nhà hàng

Kinh nghiệm hay khi mua bếp từ cho nhà hàng

Bếp từ nhà hàng có nhiều model với kiểu dáng đa dạng. Khi mua bạn nên xác định đúng nhu cầu sử dụng, kiểm tra chất lượng của bếp và khảo sát giá cả. 

Bếp từ nhà hàng có nhiều model với kiểu dáng đa dạng. Khi mua bạn nên xác định đúng nhu cầu sử dụng, kiểm tra chất lượng của bếp và khảo sát giá cả kỹ lưỡng. Bạn đã chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm này chưa?

Xác định đúng nhu cầu khi mua bếp từ nhà hàng

Quy mô của mỗi nhà hàng không giống nhau, số lượng khách cũng khác nhau. Đừng đại khái khi chọn mua bếp từ nhà hàng, bạn có thể rơi vào hai tình huống: Bếp từ không đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc không sử dụng hết công suất của bếp, rất lãng phí. 

Xác định nhu cầu là yếu tố quan trọng khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Với bếp từ công nghiệp cũng vậy. Bạn nên kiểm soát tốt số lượng khách hàng ngày xem một chiếc bếp như thế nào có thể nấu nướng tốt nhất. 
Thêm một điều nữa, khi mua bếp cần cân nhắc về không gian sử dụng. Hãy chắc rằng bếp vừa vặt khi lắp đặt, hài hào về thẩm mỹ và tiện dụng trong quá trình nấu nướng.

Chọn bếp từ nhà hàng có thương hiệu

Nói đến bếp từ công nghiệp cho nhà hàng là nói đến một thế giới với nhiều sản phẩm. Có bếp nhập khẩu Đức, Ý, Nhất… Chất lượng và cách sử dụng của từng loại bếp cũng có sự khác biệt. Thương hiệu quyết định đến độ bền vững. Khi chọn mua, tốt nhất nên hướng đến những thương hiệu có tiếng được nhiều người tin tưởng.

Kiểm tra kỹ chất lượng của bếp từ nhà hàng

Một vài chi tiết quan trọng của bếp từ công nghiệp cần kiểm tra đó là:
- Mặt kính của bếp: nên chọn mặt  kính như Schott Ceran để đảm bảo khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính này khi sử dụng đảm bảo độ an toàn, bền vững và khả năng cảm ứng từ chính xác hơn.

Kiểm tra kỹ chất lượng của bếp từ nhà hàng

Xem thêm:

- Mâm từ,mâm nhiệt: Bo mạch được quấn bằng những dây đồng nguyên chất bao giờ cũng tốt hơn. Bếp đảm bảo sự ổn định, tiết kiệm thời gian khi đun nấu. 
- Các linh kiện điện tử, hệ thống khung à thân của bếp từ. Nếu được làm bằng chất liệu inox cao cấp thì chứng tỏ bếp đạt tiêu chí về chất lượng.
Kiểm tra bảng điều khiển của bếp từ công nghiệp xem có nhạy bén không. Bảng điều khiển càng thông minh thì khả năng hỗ trợ người dùng càng tốt.

Khảo sát kỹ về giá khi mua bếp từ nhà hàng

Model quyết định đến giá thành. Giữa các đơn vị cũng có sự chênh lệch về giá cả. Bởi vây, đừng quên khảo sát kỹ lưỡng trước khi chọn mua bạn nhé!

Kinh nghiệm quan trọng nhất khi mua bếp từ nhà hàng chính là chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Bạn sẽ được cam kết về chế độ bảo hành, cam kết chất lượng sản phẩm và đảm bảo giá thành tốt nhất.