Lò hấp nướng đa năng 5 khay GN 1-1

Mã sản phẩm: GN 1-1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Giá chưa có VAT: Liên hệ
Số lượng:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model GN 1-1
Tên sản phẩm Lò hấp nướng đa năng 5 khay GN 1-1
Vật liệu  
Độ dày

Công suất: 5 khay GN 1/1
Khoảng cách giữa các khay: 67 mm
Tiêu thụ điện: 10.8 kW/h
Điện áp: 230V - 1N/400V - 3N 
Tần số: 50 - 60Hz
Nhiệt độ: 260 độ C
Trọng lượng 103 kg

Kết cấu

- Điều khiển kỹ thuật số 99 chương trình, hệ thống quạt xoay 2 chiều, phun nước kỹ thuật số, cài đặt làm nóng lò trước, 2 mức tốc độ quạt, 3 chu trình nấu cho mỗi chương trình, ống xả hơi, đèn Halogen, nhiệt kế tâm.
- Có option rửa tự động hoặc rửa bằng vòi phun.
- Các phím bấm trực quan và màn hình hiển thị kỹ thuật số với đầy đủ các chương trình cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quy trình nấu và đem lại kết quả tuyệt vời.
- Mỗi bộ phận đều được nghiên cứu chi tiết (động cơ, quạt, điện trở, đèn chiếu sáng, bộ điều chỉnh nhiệt, điều khiển kỹ thuật số nhằm đem lại giải pháp cho những yêu cầu cụ thể của khách hàng.
- Các giải pháp tạo hơi chúng tôi đưa ra đều hiệu quả bởi tốc độ tạo hơi nhanh và vệ sinh bởi hơi nước được tạo ra một cách nhẹ nhàng và đồng đều.
- Các quạt tự động xoay chiều kết hợp với thiết kế đặc biệt của khoang nấu giúp đảm bảo sự phân phối khí đồng đều và kết quả nấu đồng nhất trên mọi khay.
- Thiết bị có thể tích hợp hệ thống rửa tự động, một công nghệ mới với mục đích chăm sóc và giữ lò luôn vệ sinh chỉ với lượng tiêu thụ hóa chất, nước và năng lượng thấp nhất.

Kích thước 920x840x705
Hướng dẫn lắp ghép  
Video hướng dẫn  

HÌNH ẢNH THÁO LẮP SẢN PHẨM

http://inoxhayen.com.vn/uploads/san-pham/L%C3%B2%20Venix/VENIX8-G05D.jpg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt