Lò nướng gas WGP-1000

Mã sản phẩm: WGP-1000

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Giá chưa có VAT: Liên hệ
Số lượng:

Lò nướng gas WGP-1000

- Lò nướng gas WGP-1000 với giá rẻ bất ngờ mà chất lượng thì khỏi lo, quý khách có thể yên tâm về sản phẩm được làm ra từ Lò nướng gas WGP-1000 này
- Lò nướng gas WGP-1000 đa chức năng như Quay - Nướng - Hâm nóng các loại thịt, các , gia cầm, các loại động vật, nướng bánh... Có bộ phận phát nhiệt bằng thanh inox chịu nhiệt, chống rỉ, và có độ bền cao. Có vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ sử dụng, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su. Dung tích lớn, nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.
- Lò nướng bằng gas có thời gian tăng nhiệt nhanh, nhiệt độ có thể đạt cao đến 350 0C. Đảm bảo chín được cả những loại bánh và các loại thịt gia cầm,động vật khác
- Lò nướng bằng gas Không bị phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, thích hợp với những nơi điện áp yếu vì lúc này nguồn điện đưa vào chỉ hỗ trợ cho hệ thống chiếu sáng và đánh lửa. không làm nguồn năng lượng đốt nóng.
- Tiết kiệm năng lượng (so với dùng điện có thể tiết kiện hơn từ 20 – 25 % chi phí đầu vào).
- Thiết kế sang trọng, có hỗ trợ hệ thống chiếu sáng bên trong lò, hệ thống báo động bằng âm thanh.
- Lò nướng bằng gas có thể cài đặt hẹn giờ, có chế độ tự động chuyển nhiệt độ về dạng bảo quản giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín.
- Thay thế nguồn năng lượng dễ dàng.

Kích thước : 1000x750x900 mm

lo-nuong-gas-wgp-1000

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt