Mua bếp từ nhà hàng nên chọn kiểu bếp âm hay bếp dương?

Mua bếp từ nhà hàng nên chọn kiểu bếp âm hay bếp dương?

Bếp từ nhà hàng kiểu âm hay dương không ảnh hưởng đến chất lượng đun nấu. Mua bếp từ cho nhà hàng bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây?

Bếp từ nhà hàng kiểu âm hay dương không ảnh hưởng đến chất lượng đun nấu. Đã là bếp từ thì đều có khả năng nấu nướng nhanh, thân thiện với người dùng. Tuy nhiên khác biệt ở kiểu dáng sẽ quyết định đến vấn đề lắp đặt cung như độ bền vững hay giá thành sản phẩm. Mua bếp từ cho nhà hàng bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây?

Nếu bạn chọn bếp từ nhà hàng đặt dương

Chỉ cần có một mặt phẳng là bạn có thể đặt bếp, cắm điện và đun nấu. Cái hay của bếp từ dương là linh hoạt không gian, dễ dàng lắp đặt.
Bếp từ dương là model xuất hiện đầu tiên khi bếp có mặt tại thị trường Việt Nam. Chất liệu sử dụng là kính Cream và thân được ốp nhựa. Chất liệu này khó đảm bảo về độ bền vững. Khả năng chịu va đập kém. Cũng chính vì thế nên giá thành của bếp từ dương tương đối rẻ.

Mua bếp từ cho nhà hàng


Nói về kiểu dáng, bếp dương chỉ có loại một hoặc hai mâm nấu. Việc sử dụng có những hạn chế nhất định.
Bếp từ dương cũng giống như bếp gas dương. Khung dưới mặt kính tương đối cồng kềnh. Model này khó có thể ghi điểm về độ sang trọng hiện đại. Với các nhà hàng lớn, chọn bếp từ công nghiệp dương có lẽ chưa thực sự hợp lý. 

Nếu bạn chọn bếp từ nhà hàng đặt âm

Bạn đã thực sự chạm tay đến sản phẩm hiện đại dành cho nhà hàng. Bếp âm là kiểu dáng thịnh hành ở cả những căn bếp gia đình. Thân dưới của bếp được dấu bên trong mặt đá. Nhờ đó, không gian có thêm điểm cộng của sự gọn gàng. Tất nhiên, đây là ưu điểm và cũng là hạn chế, khi sử dụng chỉ có thể cố định ở một vị trí. 
Bếp từ âm làm từ chất liệu cao cấp- mặt kính cường lực với khả năng chịu nhiệt siêu việt. Thân bếp là thép chống gỉ cao cấp. Bởi vậy, bếp từ âm có độ bền thách thức thời gian.

Bếp từ nhà hàng

Xem thêm:

Khác biệt của dòng bếp này so với bếp dương mà thiết kế mặt nấu đa dạng hơn. Có bếp đơn bếp đôi, bếp ba, bốn hay bếp nấu đa điểm. Việc nấu nướng ở các nhà hàng cũng tiện ích hơn rất nhiều. Giá thành của bếp tương đối cao.
Mua bếp từ nhà hàng nên chọn kiểu bếp âm hay bếp dương? Nếu hướng đến một thiết bị đơn giản, bình dân bạn nên chọn bếp từ dương. Nếu muốn hiện đại hóa căn bếp và nấu nướng thông minh thì đứng ngần ngại mà hãy chọn ngay bếp từ công nghiệp dáng âm bạn nhé!