Những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng chất lượng tốt

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng chất lượng tốt

Bếp từ nhà hàng tập trung tỏa nhiệt ở vùng có đế nồi tiếp xúc giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời thức ăn được đun sôi và nấu chín nhanh hơn bếp khác.

Trong nhiều năm trở lại đây, bếp từ công nghiệp được ví như cánh tay phải đắc lực của người đầu bếp. Nó cũng là 1 trong yếu tố quan trọng giúp nhà bếp chế biến ra những món ăn ngon và hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng có chất lượng tốt nhé!

Bếp từ nhà hàng là gì?

Bếp từ nói chung là loại bếp điện có khả năng tiết kiệm điện năng tốt, nấu chín thức ăn nhanh. Với nguyên lý khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn. Bếp từ nhà hàng thường là bếp có công suất điện lớn hơn bếp từ gia đình, có thể nấu liên tục trong nhiều giờ.

Bếp từ nói chung là loại bếp điện có khả năng tiết kiệm điện

Bếp từ nói chung là loại bếp điện có khả năng tiết kiệm điện

Ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng chất lương tốt

Đun sôi nhanh, tiết kiệm năng lượng

Bếp từ nhà hàng tập trung tỏa nhiệt ở vùng có đế nồi tiếp xúc giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời thức ăn được đun sôi và nấu chín nhanh hơn những loại bếp khác. Nhờ đó, bếp từ công nghiệp có thể kiểm soát thông minh được điều kiện nào phù hợp cho sự hoạt động của mình, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Kính chịu lực bền chắc

Nếu như bếp gas đỡ nồi xoong bằng một kiềng có kích thước mảnh, dễ gỉ sét, thì bếp từ nhà hàng lại được trang bị một mặt kính chịu lực. Kính này được tôi qua nhiệt đến 6 ngàn độ C nên rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

An toàn hơn và bảo vệ môi trường

Khác với trước kia, khi mà các bếp ăn công nghiệp sử dụng các thiết bị dùng gas, hiện tượng cháy nổ khígas có thể xảy ra, gây hậu quả nghiêm trọng cả về người và tài sản. Chỉ cần một sơ ý nhỏ nhoi của người vận hành, hay hệ thống đường dẫn khí gas lắp đặt không đúng quy cách, gây rò rỉ gas, là tai nạn đã có thể xảy ra. Hoặc nếu tình trạng rò khí loãng, cũng gây mùi khó chịu cho những người xung quanh.

Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng

Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng

Ngày nay, với bếp từ nhà hàng vì không có ngọn lửa hình thành, nên việc nấu nướng trở lên an toàn và dễ dàng hơn hẳn. Cũng không có lửa đốt oxy trong không khí khiến bạn thấy ngột ngạt khi ở trong bếp một thời gian dài nữa.

Xem thêm:

Bếp từ công nghiệp còn an toàn ở chỗ có thiết kế bộ phần ngắt nguồn khi có sự số điện, giúp người sử dụng bếp được an toàn. Bên cạnh đó, bếp từ cũng có khả năng kiểm nghiệm nồi phù hợp bếp từ cũng được kéo dài tuổi thọ.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng chất lương tốt kể trên, sẽ là nhưng thông tin hữu ích cho bạn giúp bạn yên tâm khi sử dụng bếp từ nhà hàng.