Nồi nấu phở ML-3710

Mã sản phẩm: ML-3710

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Giá chưa có VAT: Liên hệ
Số lượng:

Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 70, 100 lít.

Tất cả sản phẩm đều là inox 202 mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Inox dầy dặn chắc chắn . Inox xịn nhập khẩu vân xước mối hàn chắc chắn với nhửng máy móc hiện dại . Công nghệ han orbita dụa trên công nghệ hàn tig và khí argon chống quá trình oxi hóa vât liệu.

Không nóng: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

Bộ ba nồi nấu phở bằng điện

Toàn bộ nồi và chân kiềng bằng inox 100%.

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

Chất liệu nồi là inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.

Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

Cóng đốt nồi nấu phở bằng điện

Trong lòng nồi là hệ thống thanh nhiệt, cảm biến và hệ thống thoát nước

Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.

Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.

Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

vung nồi nấu phở bằng điện

Vung nồi được thiết kế gấp 2/3 giúp đỡ thoát nhiệt trong quá trình sử dụng

Tay cầm, bản lề và nắp thăm nước của vung

Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

giỏ đựng xương nồi nấu phở bằng điện

Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh

Giỏ đựng xương được đặt vào trong lòng nồi

Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật hoàn toàn.

Aptomat chống dò điện

Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, tiện dụng, an toàn, có đèn hiển thị bằng số cao cấp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt