Tại sao bếp từ nhà hàng thường dùng mặt kính cường lực?

Tại sao bếp từ nhà hàng thường dùng mặt kính cường lực?

Không phải ngẫu nhiên mà kính cường lực được lựa chọn là chất liệu hoàn hảo cho bề mặt của bếp từ công nghiệp. Chất liệu này có nhiều ưu điểm rất tuyệt vời.

Không phải ngẫu nhiên các dòng bếp từ nhà hàng đều chọn mặt kính cường lực. Cũng không phải ngẫu nhiên mà dòng bếp này được đánh giá là thiết bị nấu nướng hiện đại bậc nhất. Bạn có muốn biết lý do tại sao không?

Mặt kính cường lực bảo vệ bếp từ nhà hàng tốt hơn

Dưới bề mặt của kính là bộ vi mạch điện được bố trí một cách khoa học, điều khiển mọi hoạt động truyền từ trường, tạo nhiệt. Kính cường lực là lớp trung gian ngăn cách dụng cụ nấu nướng và hệ thống điện bên dưới. Nhờ khả năng cường lực tốt nên hạn chế tình trạng vỡ, dập. Mặc dù bạn có đặt những nồi nấu trọng lượng lớn cũng không ảnh hưởng đến sự an toàn và bền vững của bếp. 

Mặt kính cường lực bảo vệ bếp từ nhà hàng tốt hơn


Ngoài ra kính cường lực cũng là chất liệu có khả năng dẫn từ trường tốt giúp việc đun nấu được nhanh chóng hơn.

Mặt kính cường lực dễ vệ sinh hơn

Nếu đã từng đun nấu bằng bếp gas bạn sẽ thấy việc vệ sinh bếp vất vả như thế nào? Dầu mỡ bám trên bề mặt khiến việc cọ rửa, lau chùi tốn rất nhiều thời gian công sức. Một chiếc bếp bẩn đồng nghĩa với việc thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh. Khi thưởng thức món ăn sẽ mất đi cảm giác ngon miệng.
Với bếp từ công nghiệp việc lau chùi trở nên đơn giản vô cùng. Chỉ cần một chút nước xịt kính hay nước rửa chén lau nhẹ với khăn bông mềm chắc chắn bạn sẽ có chiếc bếp sạch bong như mới. Lau chùi hàng ngày cũng là cách bạn tiết kiệm thời gian không lo phải đối diện với những vết bẩn cứng đầu. 

Mặt kính cường lực giúp bếp từ nhà hàng không nóng

Bản thân loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ cao nên tránh được mức nhiệt lớn. Mặc dù đùn nấu ở công suất cao và cùng lúc nhiều xoong nồi khác nhau cũng không lo nóng bức, quá tải về nhiệt. Điểm này hoàn toàn vượt trội so với việc nấu các loại bếp khác. Người đứng bếp sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều. Dù làm nấu nướng trong mùa đông hay mùa hè cũng không còn là vấn đề đáng ngại.

Mặt kính cường lực giúp bếp từ nhà hàng không nóng

Xem thêm:

Các loại bếp điện từ công nghiệp thông dụng hiện nay

Cách sử dụng bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện và an toàn

Không nóng bề mặt kính cũng là điểm cộng an toàn cho bếp từ nhà hàng. Việc đun nấu bận rộn khó tránh tiếp xúc tay trực tiếp vào mặt bếp. Trong trường hợp này bạn vẫn an tâm vì mặt kính rất mát.
Không phải ngẫu nhiên mà kính cường lực được lựa chọn là chất liệu hoàn hảo cho bề mặt của bếp từ, bếp điện từ công nghiệp. Với những công dụng tuyệt vời trên, thiết bị này xứng đáng là sự lựa chọn an toàn, thân thiện cho người dùng.