Tư vấn mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tư vấn mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tổng hợp ưu nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas cho bạn lời khuyên hữu ích về việc có nên mua tủ nấu cơm bằng gas hay không?

Tổng hợp ưu nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas cho bạn lời khuyên hữu ích về việc có nên mua tủ nấu cơm bằng gas hay không và nên chọn loại tủ nào.

Khi nào nên mua tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas?

Trong một số trường hợp, chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas tiện lợi hơn tủ nấu cơm bằng điện. Đó là:
- Nơi sử dụng không có nguồn điện, nguồn điện không được ổn định, quá yếu hoặc đường dây tải kém. 
Tủ nấu cơm có thể chủ động dùng ở bất cứ địa điểm nào, bất cứ lúc nào vì không phải phụ thuộc vào nguồn điện. Không lo bị gián đoạn giữa quá trình nấu do mất điện. Không lo hết gas vì đã có đồng hồ báo lượng gas, căn cứ vào công suất tiêu thụ của loại tủ là có thể luôn nắm chắc có đủ gas cho mẻ đó hay không. 

Khi nào nên mua tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas?


- Bếp nấu có không gian thoáng rộng để vừa tủ nấu cơm kèm bình gas.
- Khi cần di chuyển linh hoạt vì tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thiết kế hệ thống bánh xe chắc khỏe, đẩy tủ qua lại thuận tiện.
- Dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas không tạo cháy, không vón cục như nấu bằng nồi cơm công nghiệp nên lượng hao hụt là không hề có.
- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có tính đa năng, hấp được đa dạng các loại thực phẩm: cơm, thịt, hải sản, bánh… với thời gian nhanh, khối lượng lớn.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 1 cửa:
Về hình thức, tủ nấu cơm bằng gas thiết kế một cửa có kiểu dáng khá giống với tủ nấu cơm bằng điện. 
Về số khay, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 1 cửa có các loại 4 - 6 – 8 - 10 – 12 khay. Năng suất tương đương 15 – 40kg thực phẩm.
Thời gian nấu: khoảng 50 - 60 phút/mẻ.
- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 2 cửa: có công suất lớn hơn bao gồm dòng tủ nấu cơm 20 khay,  24 khay. Năng suất đương nhiên cũng lớn hơn, nấu hấp được mỗi mẻ 60kg – 100kg thực phẩm.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas không lo cháy thanh nhiệt

Khác với tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện luôn có nguy cơ cháy các thanh nhiệt khi để cạn nước thì khi dùng tủ gas bạn không phải lo lắng điều này. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có hệ thống cấp nước tự động, chỉ cần mở van nguồn nước, nước sẽ tự động bơm vào khoang chứa và duy trì ở mức vừa đủ để nấu hấp. Không có hiện tượng thừa nước tràn ra ngoài hay cạn nước làm cháy thanh nhiệt.

Xem thêm:

Thắc mắc: Dùng tủ nấu cơm như thế nào để cơm ngon hơn?

Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp an toàn không tai nạn

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có độ bền cao

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có tuổi thọ trung bình 5 năm – khá bền bỉ so với một thiết bị công suất lớn vận hành mỗi ngày. Tủ được cấu tạo bởi các chất liệu có độ bền cao, bền bỉ với thời tiết nóng ẩm ở nước ta: vỏ inox cao cấp chống rỉ, cấu tạo các lớp cách nhiệt tiêu chuẩn để giữ nhiệt, không để hơi nóng thoát ra bên ngoài, làm nóng nhanh, tiết kiệm gas. Hệ thống van cấp xả nước đều sử dụng các chất liệu tốt nhất đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.