Ưu điểm của mặt kính cường lực trên bếp từ công nghiệp

Ưu điểm của mặt kính cường lực trên bếp từ công nghiệp

Kính cường lực bền bỉ trước mọi va đập, khả năng vệ sinh dễ dàng. Phân tích dưới đây sẽ cho bạn thấy hết ưu điểm của mặt kính trên bếp từ công nghiệp.

 

 

Mặt kính cường lực trên bếp từ công nghiệp chỉ cần nhìn vào đã thấy sự nổi bật về hình thức. Bề mặt này giúp chuyển hóa từ trường nhanh, tiết kiệm thời gian nấu. Kính cường lực bền bỉ trước mọi va đập, khả năng vệ sinh dễ dàng.
Phân tích dưới đây sẽ cho bạn thấy hết ưu điểm của mặt kính cường lực trên bếp từ công nghiệp.

Mặt kính cường lực- điểm công về thẩm mỹ

Đây là một trong những chất liệu cao cấp nhất, được tận dụng nhiều trong việc thiết kế đồ gia dụng hay đồ công nghiệp chất lượng. Ưu điểm của kính cường lực là sáng bóng. Bếp từ công nghiệp luôn giữ được vẻ đẹp trong thời gian dài. Đặt trong không gian của nhà hàng, khách sạn, mặt kính làm nổi bật chiếc bếp nấu.

Mặt kính cường lực- điểm công về thẩm mỹ

Mặt kính cường lực giúp bếp từ công nghiệp nấu nướng nhanh hơn

Dưới bề mặt kính là mâm từ được quấn đồng nguyên chất. Thông qua lớp kính này từ trường được dẫn truyền nhanh tới các thiết bị inox, giúp thực phẩm được làm chín. Hầu hết các loại bếp cao cấp đều có bề mặt là kính cường lực. Các chuyên gia kỹ thuật đánh giá rằng chất liệu này hiệu nghiệm trong việc dẫn truyền từ trường. Thời gian nấu nướng được tiết kiệm tối đa.

Mặt kính cường lực của bếp từ công nghiệp chống va đập tốt

Va đập là chuyện khó tránh bởi nhiều khi đun nấu những nồi lớn sự va chạm với mặt bếp xảy ra thường xuyên. Dùng bếp gas còn dẫn đến tình trạng cong vênh bề mặt tiếp xúc. Nhưng nếu dùng bếp từ nhà hàng bạn có thể khắc phục tình trạng này. Kính cường lực của bếp từ được tôi luyện trong môi trường nhiệt cao, độ cứng cỏi lớn. Vì vậy, dù lực va chạm có mạnh cũng không ảnh hưởng đến độ bền vững của sản phẩm. 

Mặt kính cường lực của bếp từ công nghiệp chống va đập tốt

Xem thêm:

Người kinh doanh nhìn thấy lợi ích gì đến từ bếp từ nhà hàng?

9 điểm khác nhau giữa bếp từ nhà hàng và bếp từ gia đình

Mặt kính cường lực của bếp từ dễ vệ sinh

Không thể kể hết số lần nấu nướng ở các bếp ăn công nghiệp, bởi nhu cầu vô cùng nhiều. Dầu mỡ thường xuyên bám vào bề mặt đun nấu. Nhờ làm bằng kính cường lực nên việc vệ sinh bếp từ nhà hàng đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần lau bằng khăn hoặc nước rửa kính chuyên dụng là mặt bếp sẽ sạch.
Dễ vệ sinh, làm sạch là lý do khiến bếp từ khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho người đầu bếp và tạo thiện cảm dành cho khách hàng.
Bạn thấy đấy, chỉ một chi tiết nhỏ của bếp từ công nghiệp cũng thể hiện được đẳng cấp riêng. Sản phẩm rất đáng để chúng ta chọn lựa phải không?